Banner Top

Về dự đoán tỉ số của trận giữa Real Betis và Real Sociedad, các chuyên gia dự đoán như sau:

Chuyên gia Garrido: “Real Betis có thể sẽ bị đánh bại với tỉ số 1-2.”

Chuyên gia Palmer: “Đây sẽ là một trận đấu gay cấn và cân sức, nên tỉ số có thể là hòa 2-2.”

Chuyên gia Driscoll: “Real Betis có thể sẽ là những người chơi tốt hơn nên họ có thể sẽ giành chiến thắng 2-1 trước Real Sociedad.”

Chuyên gia Keatings: “Tôi cũng đồng ý với Driscoll và cũng với tỉ số 2-1.”

Chuyên gia Phillips: “Khá trùng hợp khi hai chuyên gia Driscoll và Keatings đều có suy nghĩ giống với tôi.”

Real Betis hiện đang đứng ở vị thứ 10 trên bảng xếp hạng, với 11 trận thắng, 3 trận hòa và 11 trận thua. Điểm trình diễn của họ là 2920, số bàn thắng họ ghi được tại mùa giải này là 43 bàn, độ giữ bóng là 54%.

Trong khi đó, Real Sociedad hiện đang đứng ở vị thứ 15 trên bảng xếp hạng, với 8 trận thắng, 5 trận hòa và 12 trận thua. Tuy nhiên thì điểm trình diễn của họ nhiều hơn Real Betis với số điểm 3978. Số bàn thắng họ ghi được ở mùa giải này cũng ghi được nhiều hơn với 47 bàn. Và độ giữ bóng ngang với Real Betis.

Theo những thông số mà chúng ta thấy thì cả hai đội đều ngang tài ngang sức khi khoảng cách giữa họ là chẳng bao nhiêu. Theo những chuyên gia đã dự đoán thì có thể Real Sociedad sẽ là đội nhận thất bại, nhưng bóng đá thì không thể biết được. Trận đấu này chắc chắn sẽ là một trận đấu hay khi cả hai đội đều đang cố gắng cải thiện vị trí của mình tại giải đấu. Hãy cùng theo dõi và đón xem màn trình diễn của họ.

Dự đoán bóng đá: tâm điểm với Barcelona và Real Betis

Về dự đoán tỉ số của trận giữa Las Palmas và Barcelona, các chuyên gia dự đoán như sau:

Chuyên gia Garrido: “Las Palmas sẽ nhận thất bại trước một đội bóng mạnh. Và tỉ số sẽ là 0-3.”

Chuyên gia Palmer: “Las Palmas là một đội bóng yếu còn Barcelona thì chúng ta không cần phải đề cập rồi. Chiến thắng sẽ giành cho Barcelona và thất bại 0-6 là kết quả mà Las Palmas có thể phải nhận.”

Chuyên gia Driscoll: “Tôi cũng đồng tình với hai chuyên gia trước, đây sẽ là một trận thua dành cho Las Palmas. Về tỉ số, tôi nghĩ 0-3 sẽ là tỉ số có thể xảy ra.”

Chuyên gia Keatings: “Barcelona là một đội bóng mạnh và hiện đang đứng ở vị trí đầu bảng với 0 trận thua. Qúa rõ ràng rồi, Las Palmas sẽ phải nhận thất bại trước Barcelona. Tỉ số tôi nghĩ sẽ xảy ra với trận đấu này là 0-4.””

Chuyên gia Phillips: “Tôi tin rằng Barcelona sẽ có được một trận thắng dễ dàng trước Las Palmas. Tuy nhiên thì mọi thứ không đến nỗi tệ với Las Palmas và họ có thể cầm chân được Las Palmas. 0-2 là tỉ số chung cuộc của trận đấu theo tôi nghĩ.”

Las Palmas hiện đang đứng ở vị thứ 18 trên bảng xếp hạng, với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 16 trận thua. Điểm trình diễn của họ là 1888, số bàn thắng họ ghi được tại mùa giải này là 18 bàn, độ giữ bóng là 53%.

Còn về phía Barcelona, họ hiện đang đứng ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng, với 20 trận thắng, 5 trận hòa và 0 trận thua. Điểm trình diễn của họ là 9268, số bàn thắng họ ghi được tại mùa giải này là 68 bàn, độ giữ bóng là 58%.

Nhìn vào những dự đoán và thông số trên thì biết được rằng chuyện gì sẽ xảy ra với Las Palmas rồi. Với phong độ thi đấu cực kỳ tốt của Barcelona tại thời điểm hiện tại thì chúng ta không thể mong đợi một điều kỳ diệu xảy ra với Las Palmas được. Tuy nhiên thì Las Palmas cũng đã dần cho thấy rằng họ đang dần dần cải thiện bản thân mình. Sau cùng thì câu hỏi đặt ra không phải là Barcelona có ghi bàn được hay không, mà đúng ra nên là Barcelona sẽ ghi được bao nhiêu bàn, vào phút thứ mấy hay ai sẽ là người ghi bàn đầu tiên. Messi hay là Suarez hay là một ai khác? Hãy cũng theo dõi trận đấu này để biết kết quả nhé!

Dự đoán bóng đá: tâm điểm với Barcelona và Real Betis

Về dự đoán tỉ số của trận giữa Alaves và Levante, các chuyên gia dự đoán như sau:

Chuyên gia Garrido: “Sự khác biệt giữa hai đội bóng này không lớn lắm nên tôi nghĩ cả hai đội đều sẽ thi đấu ngang nhau. Nhưng tôi sẽ nghiêng về Alavés hơn nên tỉ số sẽ là 2-1.”

Chuyên gia Palmer: “Chắc đây sẽ là một trận đấu không bàn thắng.”

Chuyên gia Driscoll: “Tôi linh cảm rằng Alavés có thể sẽ dành được chiến thắng với tỉ số 1-0.”

Chuyên gia Keatings: “Hai đội đều có phong độ ngang nhau nên một trận hòa có thể sẽ xảy ra. Tỉ số 1-1 sẽ giúp cho trận đấu phần nào bớt nhàm chán hơn.”

Chuyên gia Phillips: “Tôi có chung ý kiến với chuyên gia Driscoll.”

Alaves hiện đang đứng ở vị thứ 16 trên bảng xếp hạng, với 9 trận thắng, 1 trận hòa và 15 trận thua. Điểm trình diễn của họ là -227, số bàn thắng họ ghi được tại mùa giải này là 22 bàn, độ giữ bóng là 43%.

Còn về phía Levante, họ hiện đang đứng dưới Alaves, với 3 trận thắng, 11 trận hòa và 11 trận thua. Điểm trình diễn của họ là -215, số bàn thắng họ ghi được tại mùa giải này là 21 bàn, độ giữ bóng là 45%.

Với những thống kê trên và nhận định của các chuyên gia, đây có thể là một trận đấu của “kẻ tám lạng, người nửa cân.” Cả hai đội hiên đang “sát cánh” nhau trên bảng tổng soát và đều có những màn thể hiện không được đánh giá cao. Chẳng đội nào thực sự được đánh giá cao hơn đội nào cả, nên hãy chờ xem trận đấu này sẽ được diễn ra như thế nào.

Vậy đó là những dự đoán của các chuyên gia, còn bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì nhé!

0 Bình luận

Bình luận