Banner Top

Kết quả được chuyển đến Arsenal lúc 10:30 sáng giờ địa phương vào ngày mà thủ tục của Sanchez đến Manchester United vừa được hoàn thành.

Cầu thủ người Chile không nằm trong danh sách những người cần phải cung cấp mẫu để kiểm tra, tuy nhiên thì thông tin của anh ấy cần phải được ghi lại để hoàn thành việc chuyển nhượng.

Nếu như anh ấy không có lời giải thích nào thì hình phạt dành cho anh là việc bị cấm chơi. Và theo thông tin từ FA thì số lần bị cấm chơi có thể xảy ra với Sanchez đó là ba lần cấm ra sân trong vòng một năm.

Arsenal có thể cung cấp thông tin về hồ sơ của cầu thủ người Armenia, Henrikh Mkhitaryan, người vừa gia nhập Arsenal từ Manchester United trong thỏa thuận đổi cầu thủ.

Ukad đã không chấp nhận cuộc phỏng vấn từ BBC Sport vào ngày thứ sáu vừa rồi.

Trà lời giới báo chí vào ngày thứ sáu, huấn luận viên của Arsenal, ông Arsene Wenger nói rằng câu lạc bộ của mình không có gì để giấu cả.

Man United Alexis SanchezÔng ấy cũng nói thêm: Vào ngày thứ hai vừa rồi thì đã có rất nhiều thứ diễn ra, đặc biệt đó là ngày mà Alexis Sanchez phải chuyển tới Manchester United. Bạn cần phải hoàn tất giấy tờ và những thứ liên quan.

Quả là một ngày xui xẻo đối với anh ấy khi anh ấy phải bị kiểm tra. Thành thật mà nói, về mặt quyền hạn thì đó là trách nhiệm của chúng tôi vì anh ấy chưa chuyển đi vào lúc ấy. Tôi thật sự không biết chuyện gì đã xảy ra với Sanchez cả.

Tôi khá là an tâm vì chúng tôi luôn cố gắng hết mình để giúp anh ấy kiểm soát việc sử dụng chất kích thích. Theo tôi thấy thì Alexis không có ý định giấu giếm gì cả và chúng tôi cũng chẳng có gì để giấu.

Cả Sanchez và Mkhitaryan đều được kiểm trả vào thứ hai tại văn phòng kiểm soát nhập cảnh ở Liverpool, chứng thực giấy tờ làm việc trước khi việc chuyển nhượng hoàn tất.

Những câu lạc bộ được yêu cầu phải cung cấp đầu đủ thông tin của việc luyện tập và lý lịch của các cầu thủ. Điều này có nghĩa là việc kiểm tra sẽ diễn ra vào bất cứ lúc nào.

Nếu những câu lạc bộ không cung cấp, che dấu thông tin này – hoặc là những người kiểm tra không tìm ra được ai là người sử dụng chất kích thích – sau ba lần kiểm tra trong vòng 12 tháng thì họ có thể lách được luật của FA.

Manchester City và Bournemouth đã từng bị phạt 35 ngàn bảng Anh vào năm vừa rồi và bị cảnh báo trong tương lai nếu họ tiếp tục vi phạm những quy định về việc kiểm tra chất kích thích.

Man United Alexis SanchezNgoài vấn đề này ra thì ông Wenger cũng đưa ra thông tin tại cuộc phỏng vấn vừa rồi vào thứ sáu, ông nói rằng thỏa thuận với Pierre-Emerick Aubameyang của Borussia Dortmund tưởng chừng như đã nằm trong tay ông nhưng giờ đây thì diễn biến lại đi hơi xa so với ông dự đoán.

Wenger nói rằng ông ấy không muốn phải mất đi Olivier Giroud và bác bỏ thông tin sẽ bán cầu thủ người Pháp này để lấy Aubameyang.

Ông ấy nói thêm: Tôi muốn Olivier ở lại. Nếu như không ai đến thì cũng chẳng có ai phải đi.

Cũng liên quan đến việc ký kết hợp đồng gần đây thì phải nhắc đến việc ông Jose Mourinho ký kết hợp đồng mới với Manchester United, ông sẽ quản lý Manchester United cho tới năm 2020.

Thỏa thuận trước của huấn luận viên 54 tuổi này tại Old Trafford chỉ kéo dài đến năm 2019.

Man United Alexis SanchezMourinho nói rằng ông ấy rất vui mùng khi mà Manchester United đã cảm thấy và tin tưởng rằng ông là người quản lý phù hợp cho câu lạc bộ tuyệt vời này.

Tôi cảm thấy đó là một đặc quyền khi được làm việc với một đội hoàn hảo như thế này, ông ấy nói thêm.

Hợp đồng lúc đầu của tôi chỉ có ba năm thôi, giờ thì nó rõ rồi, có thể nó không là ba năm, hoặc bốn năm, mà còn nhiều hơn nữa, ai mà biết được cơ chứ.

Tại mùa giải này, hiện tại Manchester United đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng ngoại hạng Anh, sau những nhà dẫn đầu Manchester City. Ngoài ra thì đội còn đang chơi tại cup FA và Champions League.

Chúng tôi đã đề ra một mục tiêu rất lớn, đó chính là giành được ba danh hiệu trong một mùa. Tuy nhiên thì chúng tôi chỉ cần một trong ba danh hiệu, đó là mục tiêu trước tiên, ông Mourinho nói.

Woodward đã tung hô Mourinho cho sự cống hiến hết mình với công việc và là một người đầy kinh nghiệm, cũng như việc ông đang cố gắng thăng tiến đội bóng với những cầu thủ trẻ với chất lượng tốt.

Woodward nói: Mourinho đã đem đến một nguồn năng lượng và cảm hứng cho mọi thứ mà ông ấy là và tôi khá chắc rằng điều đó sẽ đem đến những kết quả tốt không những cho đội bóng mà còn cho cả người hâm mộ.

Trước khi mà hợp đồng mới của ông được thông báo, tại cuộc họp báo diễn ra vào thứ năm vừa rồi, Mourinho đã vui mừng thông báo về việc ký kết hợp đồng thành công với Alexis Sanchez từ đội Arsenal.

Ông nói rằng đó là một thỏa thuận có lời dành cho đôi bên và cũng đã xác nhận rằng Sanchez sẽ ra quân trong đội hình đấu tại giải FA cup tại Yeovil vào thứ sáu này.

0 Bình luận

Bình luận